Tuân theo chuẩn GLP-GMP-ISO9000

Thứ tư - 15/10/2014 12:03 3141 0
Tìm hiểu Tuân theo chuẩn GLP-GMP-ISO9000 Một tích hợp chức năng đồng hồ và hỗ trợ chức năng in tiêu chuẩn ISO của hệ thống cho phù hợp đảm bảo kiểm soát trọng lượng và truy xuất nguồn gốc
Tuân theo chuẩn GLP-GMP-ISO9000
Tìm hiểu: GLP/GMP/ISO9000 Compliance

A built-in clock function and an ISO print function support building of systems for compliance with GLP, GMP and ISO9000.

(hoasenvang) Một tích hợp chức năng đồng hồ và hỗ trợ chức năng in tiêu chuẩn ISO của hệ thống cho phù hợp với GLP, GMP, ISO9000.
 

Built-in Clock Function

With the optional printer connected, records of data with date and time stamps can be produced. Calibration reports can also be date- and time-stamped, making it ideal for ensuring weighing control and traceability that meet the requirements of GLP, GMP and ISO-9000.

(hoasenvang) Với máy in tùy chọn kết nối, hồ sơ dữ liệu với ngày và thời gian tem có thể được sản xuất. Báo cáo hiệu chuẩn cũng có thể là ngày tháng và thời gian đóng dấu, làm cho nó lý tưởng cho việc đảm bảo kiểm soát trọng lượng truy xuất nguồn gốc đáp ứng các yêu cầu của GLP, GMP và tiêu chuẩn ISO-9000.


 

Time display while the BX/BW series is standing by

ISO Printing

Simply by connecting the optional printer to the balance, calibration information, such as the date and time of calibration, operator name, balance name and calibration results, can be automatically printed out. No troublesome setup is required at all. The current date and time can also be printed during measurement whenever required.

(hoasenvang) Đơn giản chỉ cần bằng cách kết nối máy in tùy chọn đến cân, thông tin hiệu chuẩn , chẳng hạn như ngày và thời gian hiệu chuẩn, tên nhà điều hành, tên cân và kết quả hiệu chuẩn, có thể được tự động in ra. Không có yêu cầu thiết lập phiền hà. Ngày hiện tại và thời gian cũng có thể được in trong quá trình đo bất cứ khi nào cần thiết.

 

For Research Use Only. Not for use in diagnostic procedures.

This page may contain references to products that are not available in your country.  - Please contact us to check the availability of these products in your country.
(hoasenvang) Trang này có thể chứa các tài liệu tham khảo cho các sản phẩm không có sẵn trong đất nước của bạn. - Hãy liên hệ với chúng tôi để kiểm tra sự sẵn có của các sản phẩm này ở nước bạn.

#. Trích nguyên văn và phiên dịch bằng công cụ Google cho văn bản - nội dung toàn quyền nhà sản xuất .

 Tìm hiểu tại sao loadcell - UniBloc® Technology lại bền đến thế !

Tác giả: Hoa sen vàng

Nguồn tin: Shimadzu technology

 Tags: glp, gmp, iso9000

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây