Giới thiệu mẫu Cân bàn điện tử CAS Hàn Quốc

Thứ tư - 16/05/2018 17:03 2714 0
Hoa Sen Vàng trân trọng giới thiệu bài viết về Cân bàn điện tử CAS, giải pháp cân điện tử đa tải trọng, Cân bàn CAS nhiều chức năng và thích hợp với các ứng dụng cân, Cân điện tử CAS Hà quốc chất lượng tốt giá thành phù hợp. Ngoài ra mẫu sản phẩm cân bàn công nghiệp cho các môi trường khắc nghiệt (Waterproof) và nguy hiểm (Atex)
Giới thiệu mẫu Cân bàn điện tử CAS Hàn Quốc
Công ty Thiết Bị Đo Lường Hoa Sen Vàng trân trọng giới thiệu bài viết về Cân bàn điện tử CAS một trong những dòng cân phổ thông và phổ biến tại đất nước Kim chi và nhân sâm. Cân điện tử CAS chiếm một tỷ lệ không thể canh tranh tại quốc gia này với thị phần 60% và CAS Global Corp. được xem là Thương hiệu quốc gia. Trong bài Giới thiệu mẫu Cân bàn điện tử CAS Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến quý khách các đặc trưng tốt nhất và thông số kỹ thuật cũng như tính năng ưu tú của dòng cân bàn này.

 

Cân bàn CAS thương hiệu Hàn Quốc

Các cấp tải trọng của cân

 1. Cân bàn điện tử 30kg
 2. Cân bàn điện tử 60kg
 3. Cân bàn điện tử 150kg
 4. Cân bàn điện tử 300kg
Thời gian trước đây khi mà các hãng chưa có sự đáp ứng nhanh về tải trọng thì Cân CAS chỉ có thể đáp ứng cho bàn cân tối đa là 300kg (hàng nguyên kiện nhập khẩu) thế nhưng sau khi sự phát triển mạnh mẽ, nhu cầu càng trở lên phong phú vì thế Tải trọng cân bàn và giá cân bàn cũng có sự thay đổi.
 

Tải trọng của cân cas sau mở rộng

 1. Cân bàn điện tử 30kg
 2. Cân bàn điện tử 60kg
 3. Cân bàn điện tử 150kg
 4. Cân bàn điện tử 300kg
 5. Cân bàn điện tử 500kg
 6. Cân bàn điện tử 600kg
 7. Cân bàn điện tử 700kg
 8. Cân bàn điện tử 800kg
 9. Cân bàn điện tử 1000kg


Dòng cân bàn điện tử CAS chuyên dụng

Như các hãng cân trên thế giới Cân bàn CAS cũng có các dòng Cân bàn điện tử chuyên dụng, trong đó bao gồm các chức năng như; Cân bàn chống nước (IP class) , cân bàn chống cháy nổ (EX class) với mỗi dòng cân chuyên dụng này CAS đều có các mẫu mã (model) và các chứng nhận kèm theo sản phẩm.
* Cân bàn điện tử chống nước (waterproof) là một trong những dòng Cân điện tử chống nước CAS phổ biến trên thị trường, chúng còn được gọi bằng cái tên như Cân thủy sản hay cân chống nước, hầu hết khung chính đều được chế tạo từ Inox 201~304~316 và tỷ lệ này chiếp khoảng 90% giá trị sản phẩm, Inox bền, đẹp và giảm thiểu khả năng ăn mòn tốt, rất dễ vệ sinh và bảo quản thế nên đôi khi cũng được gọi là Cân bàn chống nước inox.
* Cân bàn chống cháy nổ (EX) là một dòng rất chuyên dụng và chuyện biệt cho các nhà máy, nhà xưởng có yêu cầu khắt khe về phồng chống cháy nổ, Cân điện tử chống cháy nổ CAS được thiết kế đặc biệt theo chuẩn (Korea INDC) hợp quy và có giá trị sử dụng tại các quốc gia có nền công nghiệp tương đương. Hiện nay CAS có đến 4 model đầu cân chống cháy nổ chuyên dụng và sẵn sàng phục vụ quý khách qua kênh bán hàng Công ty Hoa Sen Vàng. Tìm hiểu Giải pháp chống cháy nổ tại đây .can ban dien tu cas can thuc pham hoasenvang

(about) Bạn đang tìm kiếm cân bàn điện tử CAS ? Tất cả cân điện tử tại Hoa Sen Vàng đã cung cấp một loạt các cân bàn công nghiệp CAS và phụ kiện cho nhiều ngành công nghiệp trong nhiều năm. Tất cả Hoa Sen Vàng phân phối đầy đủ các loại cân công nghiệp CAS và các bộ phận cân bàn dự bị trong phạm vi Việt Nam, và nhiều hơn nữa. Hầu hết đều được trang bị thiết bị cân bằng và cân bằng chất lượng cao, phụ kiện cân và các bộ phận có tỷ lệ. Khi doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn đang cần cân điện tử bàn để cân, đếm hoặc đo, nhà phân phối Công ty Hoa Sen Vàng sẽ cung cấp cho bạn cân điện tử phù hợp với hướng dẫn sử dụng cân bàn tận nơi với những yêu cầu cụ thể của bạn, với mức giá phải chăng.
 

Cân điện tử CAS Bench Scales và Hỗ trợ kỹ thuật


(hoasenvang) Bạn có cần cân bàn điện tử CAS và không chắc chắn đó là cân bàn hàn quốc thích hợp cho ứng dụng của bạn? Chỉ cần một cuộc gọi đến Công ty cân điện tử của chúng tôi https://hoasenvang.com.vn và chúng tôi cung cấp cho bạn cân điện tử chính xác sẽ thực hiện nhu cầu cân và thiết bị đo lường của bạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra các giải pháp cân hoặc cân điện tử chính hãng để tổ chức của bạn có thể tiếp tục hoạt động và kinh doanh như bình thường. Tại nhà phân phối Thiết bị đo lường Hoa Sen Vàng chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những sản phẩm phù hợp với mức giá thích hợp mà chúng tôi còn làm càng nhanh càng tốt. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi giao hàng cùng ngày và thậm chí cung cấp dịch vụ khách hàng theo dõi tuyệt vời để giúp đảm bảo mức độ hài lòng của khách hàng cao hơn.

can dien tu cas ci 200s bench scale

(contact) Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hoặc để đặt hàng hoặc yêu cầu báo giá cân bàn điện tử hoặc báo giá cân bàn công nghiệp Hoa sen vàng ngày hôm nay, hãy gọi cho trung tâm phân phối cân điện tử của chúng tôi theo số (028) 35117799 hoặc email tới hsv@hoasenvang.com.vn
 

Giá trị và chức năng tổng quan cân CAS


(Specification) Thiết bị đo lường hoạt động hợp pháp (kiểm định / hiệu chuẩn có trả phí) cho cân điện tử thương mại. Cân điện tử công nghiệp có màn hình LCD/LED 6 chữ số dễ đọc giúp bạn tiết kiệm được sự khó chịu khi phải xử lý khó đọc. Tự động tiết kiệm pin của bạn. Cân bàn CAS công nghiệp của bạn đi kèm với hiệu chỉnh điểm Zero tự động và tự động theo dõi điểm KHÔNG - Zero cho bạn hạn chế rắc rối và tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh cân điện tử của bạn. Hoạt động pin cho phép bạn sử dụng cân bàn công nghiệp của bạn gần như bất cứ nơi nào mà không có sự ràng buộc của bộ điều hợp AC (AC adaptor). Ngay cả sử dụng bất kỳ cân CAS nào của bạn đã được tích hợp pin sạc. Sử dụng giao diện RS-232C gửi thông tin đến máy tính hoặc máy in của bạn.

may in dep receipts ed series

(Function) Cân điện tử là nền tảng của hãng CAS Korea với màn hình xoay vòng được thiết kế dễ sử dụng và linh hoạt. Các chức năng và tính năng nâng cao như: tỷ lệ phần trăm, số đếm, chế độ tổng trọng lượng tích lũy và so sánh cân. Cân bàn công nghiệp nhiều cấp tải trọng lý tưởng cho các điều kiện công nghiệp như: hậu cần, chế biến thực phẩm và các nhà máy hóa chất, xưởng sản xuất, khu chế xuất, khu công nghiệp ...
 
(Feature) Điểm nổi bật của đầu cân CAS Hàn Quốc sử dụng cho các dòng bàn cân điện tử là hoạt động bằng pin tích hợp, vận hành dễ dàng (6 pin AA, không bao gồm) hoặc Bộ điều hợp AC (Adaptor kèm theo) Màn hình LCD/LED, Tự động tắt nguồn, Chức năng giữ trung bình, Tự động hiệu chỉnh khoảng Zero và tự động theo dõi điểm không (Zero) Với chức năng cảnh báo cao / thấp và đếm số lượng, giao diện RS-232C kết nối máy vi tính.

can ban dien tu cas hoasenvang 1

(!) Cân bàn Hoa sen vàng được trang bị màn hình hiện thị lớn, rõ nhìn và thích hợp sử dụng nơi thiếu ánh sáng. Hạn chế cho việc người dùng sẽ không gặp khó khăn khi nhìn thấy hiển thị thông tin ở khoảng cách xa.

(indicator) Bây giờ bạn có thể di chuyển đầu cân điện tử Cas theo mọi hướng để có góc nhìn tốt nhất. Đầu cân có thể được tách ra và đặt trên giá treo tường hoặc trên bàn làm việc.

(loadcell) được gọi là cảm biến tải một thiết bị đo lường chính xác, hiện nay các loại cảm biến tải CAS được chế tạo trên một dây chuyền hiện đại với các máy móc tiên tiến tại (Shanghai-China) Tất cả các cảm biến tải trọng CAS đều tuân thủ tốt theo tiêu chuẩn đo lường quốc tế OIML và NTEP với các tham số và tính chất sử dụng.

(Print mode) In mọi chế độ như tem dán hoặc phiếu với thời gian thực bằng máy in CAS DEP-50 (Ticket) và DLP50 (Label). Đầu cân CAS cũng tương thích với nhiều máy in nối tiếp khác nhau.

(mode func) Một trong số các tính năng tiện ích có trong đầu cân điện tử CAS:
• Chế độ cân chung
• Tỷ lệ phần trăm trọng lượng chế độ
• Chế độ tích lũy tổng cộng
• So sánh cân nặng (HI / LOW / OK)
• Tare / Hold
• Chế độ đếm

che bien thuy san hoasenvang 3
 

CAS Bench Scales


Are you yearning for cas bench scales? All Scale at Hoa Sen Vàng has been providing a good type of cas bench scales and accessories to several industries for years. All Hoa Sen Vàng distributes a full vary of cas bench scales and elements at intervals the around Viet Nam, and more https://hoasenvang.vn for you. Most stocked top quality deliberation and leveling instrumentation, scale accessories and scale elements. once your business or organization is in want of cas bench scales for deliberation, investigating or measurement, Hoa Sen Vàng distributes can give you with the proper scale that meets your specific wants and needs, at an inexpensive worth.
 

Expert CAS Bench Scales Technical Support


At Golden Lotus measuring equipment company …. Do you want cas bench scales and undecided that square measure the right cas bench scales for your application? only 1 decision to our scale facility and that we give you with the precise scale which will perform your deliberation and leveling wants. Our knowledgeable scales workers can assist you in quickly finding the right scales or scale elements therefore your organization will still operate and do business as was common. At Hoa Sen Vàng distributes we tend to not solely give you with the proper product at the proper worth, however we tend to do therefore as quickly as potential. In several cases, we tend to ship orders same day and even give wonderful follow up client service to assist any guarantee a high level of client satisfaction.

For more information about our products and services, or to order cas bench scales today, call our scale distribution center at (028) 35117799.
 

Your Direct Source For CAS Bench Scales.


The CAS bench scale could be a battery operated legal for trade scale. the commercial scale options a straightforward to browse 6-digit LCD/ junction rectifier show saving you the annoyance of getting to contend with arduous to browse scales.  Auto-power saves your batteries.  Your bench scale comes with automotive vehicle span standardization and automotive vehicle zero trailing that saves you the effort and time of calibrating your scale.  Battery operation permits you to use your bench scale virtually anyplace while not the constraints of AC adapters.  Even use your CAS as a investigating scale with it's inbuilt investigating operate. victimization the RS-232C interface send info to and from your bench scale.
Platform Scale sound CAS scales series with its pivoting show is intended with easy-use and adaptability in mind. Advanced functions and options like share deliberation, counting, accumulative weight total mode and deliberation comparison. Ideal for industrial conditions like supply, food process and additionally chemical plants.

Highlights Generous Bench scale CAS appropriate to be used as a general purpose industrial scale or shipping scale Battery operated, simple operative (six half dozen AA batteries, not included) or AC Adapter (included) alphanumeric display show, automotive vehicle power off Average hold operate automotive vehicle span standardization and automotive vehicle zero trailing With high/low and investigating functions RS-232C interface
CAS bench weighing is equipped with large 20mm display. The user will have no trouble seeing the displayed information at a distance.

Now you can move the indicator box in all directions to have the best viewable angle. Indicator can be detached and placed on a wall mount.

Print every weighing mode with real time stamp using CAS DEP-50(Ticket) and DLP50(Label) printer. DB-II is also compatible with many other serial printers.

• General Weighing Mode
• Percentage Weighing Mode
• Cumulative Weight Sum Mode
• Weighing Comparison (HI/LOW/OK)
• Tare / Hold
• Counting Mode
 

Tác giả: Hoa sen vàng

Nguồn tin: Under CAS Global Corp

Tổng số điểm của bài viết là: 64 trong 14 đánh giá

Xếp hạng: 4.6 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây