Phần mềm cân xe tải điện tử - tự động hóa

Thứ năm - 12/06/2014 16:45
Phần mềm cân ô tô phần mềm chuyên dụng cho các công ty Hệ thống quản lý trạm cân SOFT-TRUCK-WEIGHER là giải pháp toàn diện cho các bạn để có thể quản lý tốt nhất trạm cân của đơn vị
Phần mềm cân xe tải điện tử - tự động hóa
SOFT-TRUCK-WEIGHER phần mềm chuyên dụng cho các công ty / nhà máy lắp đặt trạm cân xe tải điện tử như : nhà máy sản xuất, nhà máy chế biến, công ty vận chuyển, cảng vận tải hàng hóa …, thật khó có thể hình dung sẽ khó khăn như thế nào để quản lý lượng hàng hóa vào ra mà không có sự hỗ trợ của hệ thống quản lý trạm cân. hàng ngày có đến hàng trăm hay có nơi đến hàng ngàn lượt xe tải ra vào, nếu chỉ quan sát bằng mắt thường thì thật sự là rất khó phát hiện trọng lượng hàng hóa cũng như vấn đề an ninh và trung thực hàng hóa. (tìm hiểu chọn lựa một trạm cân xe tải : Phân tích lựa chọn cân xe tải điện tử hợp lý )

Hệ thống quản lý trạm cân SOFT-TRUCK-WEIGHER là giải pháp toàn diện cho các bạn để có thể quản lý tốt nhất trạm cân của đơn vị. Hệ thống phần mềm quản lý trạm cân thích hợp với nhiều lại ứng dụng cân xe khác nhau, trọng lượng hàng hóa được cân chính xác và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu, Các thiết kế giao diện phù hợp với cách quản lý riêng của từng đơn vị, ngành nghề và các đặc thù riêng của sản phẩm. Tính chất phần mềm cũng có thể áp dụng cho các trường hợp trạm cân xe tải xách tay hay trạm cân xe lưu động.

Tính năng phần mềm cân xe tải điện tử:

- Có khả năng kết nối linh hoạt với nhiều loại bộ hiển thị cân khác nhau.
- Phần mềm sử dụng giao diện tiếng Việt. (ngôn ngữ khác: tiếng Anh / Trung Quốc / Campuchia / Hàn Quốc / Nhật Bản ,...)
- Tạo mẫu phiếu cân theo yêu cầu sử dụng (Miễn phí thay đổi thiết kế 1 lần trong thời gian bảo hành).
- Tạo báo cáo tổng hợp theo ngày, tháng, năm hoặc theo từng khách hàng, từng số xe.
- Có thể in ngay phiếu cân hoặc lưu trữ hoặc sử dụng như phiếu tạm nhập – tạm xuất.
- Quản lý phân quyền người dùng (plug-in user không giới hạn số lượng).
- Phiếu cân có đầy đủ thông tin về số phiếu, thời gian cân, tên khách hàng, địa chỉ, tên loại hàng hóa, lái xe, trọng tải xe rỗng, trọng lượng hàng, tổng trọng lượng … rất thuận tiện cho việc quản lý và theo dõi cũng như có thể tham khảo ngay khi cần.
- Có thể thống kê số lượng hàng hóa đã xuất, nhập, còn lại trong kho.
- Thao tác linh hoạt giữa các phần mềm của Microsoft-office như Ms-word, Ms-excel dễ dàng biên soạn khi cần. (tính năng mở này không áp dụng trong trường hợp sử dụng plug-in bảo mật hoặc sử dụng tính năng quản lý nâng cao)

truck_scale_software-hoasenvang.png
Hình minh họa - một hệ thống cơ bản của trạm cân xe tải điện tử

Hệ thống quản lý trạm cân SOFT-TRUCK-WEIGHER có nhiều tính năng đặc biệt hiện đại, linh hoạt, phù hợp với những trạm cân điện tử - mô hình lớn :

- Đối với những đơn vị có nhiều trạm cân trong cùng một kho bãi, hệ thống SOFT-TRUCK-WEIGHER có thể kết nối nhiều trạm với nhau qua mạng LAN/Internet giúp tạo thành một hệ thống quản lý chung đồng bộ cho toàn bộ kho bãi. Các xe có thể vào-ra qua các cổng khách nhau mà không nhất thiết phải ra đúng cổng. Việc đồng bộ hóa dữ liễu cũng mang đến những tiện ích to lớn như: tính an toàn và bảo toàn dữ liệu cao, linh hoạt vận hành và sao lưu nhanh chóng, thời gian vận hành và thời gian tham chiếu gần như thấp nhất, dễ dàng vận hành và bảo trì,...

Một số chức năng nâng cao theo yêu cầu:

- Quản lý hệ thống từ xa qua mạng Internet (có dây và không dây).
- Kết nối camera kiểm tra biển số xe, lưu thành file ảnh.
- Có chức năng tự động nhận dạng biển số xe giúp cho quá trình cân xe trở nên nhanh chóng và linh hoạt.
- Bảo mật với plug-in an toàn Safe-Bar.247 giúp cho hệ thống vận hành trơn tru và không cho can thiệp hay sửa chữa bảng cơ sở dữ liệu. Tạo bản sao lưu sau mỗi khung giờ định trước.

SOFT-TRUCK-WEIGHER liên tục phát triển và hoàn thiện nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng một giải pháp hiệu quả và thiết thực trong hoạt động quản lý trạm cân xe tải tự động. SOFT-TRUCK-WEIGHER cho phép triển khai tại từng điểm hoặc đa điểm dựa trên qui mô của từng đơn vị sử dụng.

truck_weighing_software-hoasenvang.jpg

Hình minh họa - phần mền cân xe tải điện tử - ngôn ngữ tiếng Hoa
 
Lợi ích SOFT-TRUCK-WEIGHER với công nghệ ghi hình
 
- Với công nghệ nhận dạng tự động đọc biển số và ghi hình ảnh vào phiếu cân.
- Không có tình trạng nhầm biển số xe - Do chụp ảnh nhận dạng cả biển trước và biển sau nên quản lý tốt trường hợp tráo đổi (khi gặp gian lận).
- Phiếu cân có ảnh biển số trước và sau của xe, toàn cảnh xe, có các thông tin về ngày giờ xe vào lấy hàng, đổ hàng. Do đó hầu như không thể tạo ra phiếu cân giả - công tác kiểm tra, hậu quản lý hết sức khách quan, minh bạch, rõ ràng. Các thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy luôn đảm bảo tính sát thực, tin cậy.
- Tự động hóa hoạt động quản lý của nhà máy – nâng cao năng suất và tầng suất lưu thông xe.
 
Với những gì phần mềm cân xe tải mang lại cho doanh nghiệp, doanh nghiệp không thể trần trừ trang bị và tối ưu hóa các quy trình nhập xuất tồn thông qua cơ chế cân điện tử. Nó vừa là một phần mềm quản lý cân trọng lượng, vừa là một phần mềm quản lý kho xuất nhập, không những thế nó - SOFT-TRUCK-WEIGHER còn là một phần mềm cảnh giới “cổng hàng hóa” chống tiêu cực và gian lận thương mại , hạn chế tình trạng xe chở quá tải, rất “trung thực” hoạt động không mệt mỏi – 24/7/365 còn gì tuyệt vời hơn thế !

Tác giả: Hoa sen vàng

Nguồn tin: http://hoasenvang.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 10 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 10 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây