Ghế tích hợp cân điện tử hiển thị Trọng lượng

Thứ sáu - 26/09/2014 16:03 2668 0
Ghế tích hợp cân điện tử một su thế mới tại Moscow Nga, cân điện tử cũng vậy, nó chỉ có mục đích cho biết chỉ số trọng lượng cơ thể nhưng khi nó đặt tại một vị trí công khai thì sao ?
Ghế tích hợp cân điện tử hiển thị Trọng lượng
Ghế tích hợp cân điện tử công khai hiển thị Trọng lượng

Có thể bạn chưa biết nhất là khi sự tích hợp các công nghệ trong "một" đang là một su thế hiện đại, cân điện tử cũng vậy, nó chỉ có mục đích cho biết chỉ số trọng lượng cơ thể nhưng khi nó đặt tại một vị trí công khai thì sao, ai cũng thấy thì liệu việc này có ổn, có thể chứ " tôi chả quan tâm mình nặng nhẹ thế nào mà !! " hãy cùng Hoa sen vàng xem một công ty tại Nga đã tạo sản phẩm công cộng và quảng cáo kiếm tiền ngay trên chiếc ghế như thế nào nhé.

Trong một nỗ lực nhằm nâng cao ý thức tập thể dục, chính quyền Moscow (Nga) đã quyết định thay thế các băng ghế hiện có trong công viên bằng những băng ghế công nghệ cao. Sự thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến công viên của thành phố phổ biến nhất, được tài trợ bởi phòng tập thể dục được hy vọng sẽ thu hút khách hàng bị ám ảnh bởi cân nặng.

Theo đó, băng ghế mới sẽ kiêm chức năng của một cái cân điện tử, lập tức hiển thị cân nặng của người ngồi lên màn hình điện tử khổng lồ đặt bên cạnh.

Số cân nặng của người ngồi hiện ra giữa bàn dân thiên hạ không chỉ nhằm mục đích thông báo cho chủ nhân biết đường mà giảm cân hay tăng cân, mà nó còn có ý đánh vào tâm lý xấu hổ của những người béo phì khi số cân "khủng" của họ bị lộ.
 
Can-ghe-cong-vien-scale-bench-at-moscow-russia
Mô hình "cân và ghế + quảng cáo" đã mang đến luồng kinh doanh mới tại Nga

Hoa sen vàng dẫn nguồn The Moscow Times cho biết, một trong những công viên đầu tiên tại Moscow đón nhận sự thay đổi này là Sokolniki, Andrei Lapshin nói rằng với 20 băng ghế kiêm cân điện tử sẽ được đặt ở đó vào cuối năm nay.

Chưa hết, các nhà quản lý dự án còn cho biết, họ sẽ tích hợp các trạm sạc điện thoại vào băng ghế mới, tạo sự tiện lợi cho những người sử dụng thiết bị di động. Tính năng này đi kèm với một chi phí bổ sung 50.000 rúp ($ 1,300) cho mỗi băng ghế trang bị cân điện tử (cân sức khỏe), sẽ được phủ đầy quảng cáo.

Được biết, một chiến dịch tương tự cũng được triển khai tại các trạm chờ xe buýt ở Hà Lan. Kèm theo cân nặng của người ngồi là các thông tin về phòng tập thể dục, chế độ dinh dưỡng... sẽ được hiển thị trên bảng điện tử.

Khi được hỏi " liệu nó có là một vần đề cho bạn ?" một người dân bình thản trả lời : sẽ khá thú vị để xem làm thế nào người dân Moscow phản ứng với các băng ghế mới. Cá nhân, tôi muốn tránh chúng như bệnh dịch hạch. Sau khi đi dạo thư giãn tại công viên, điều cuối cùng tôi muốn là ngồi trên băng ghế có cái cân và cân nặng,điều bí mật của tôi cho cả thế giới xem!


nguồn The Moscow Times
 

Tác giả: Hoa sen vàng

Nguồn tin: Online Moscow news

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây