Tìm tải trọng cân điện tử
Cân treo điện tử JLT– Tải trung


    •  
  • Cân treo điện tử JLT– Tải trung

  • 14-03-2012 01:55:15 PM
  • Mã sản phẩm: JLT
    • Cân treo điện tử JADEVER
    • không có
  • Cân treo điện tử JLT – high capacity - Tải trọng tầm trung 10,000kg ~ 35,000kg. - Cân treo công nghiệp Jadever Sử dụng được với các loại cẩu: trục cố định/ di động, Palang, xe cẩu, ... Cân điện tử Jadever chất lượng đài loan và chất lượng tốtNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân treo Jadever JLT QR code
JLT dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 4970 lượt

Cân treo công nghiệp điện tử JLT – high capacity

 
(hoasenvang.com.vn) Cty Cân điện tử Hoa Sen vàng trân trọng giới thiệu Cân treo điện tử JLT – high capacity - Tải trọng tầm trung 10,000kg ~ 35,000kg. - Sử dụng được với các loại cẩu: trục cố định/ di động, Palang, xe cẩu, ... - Cân treo Jadever Đơn giản sử dụng: treo cân, treo hàng và xem số - sử dụng cho các loại cần cẩu di động không dây với thép hợp kim chất lượng cao.

Cân treo điện tử Jadever được sử dụng kèm với pin dung lượng lớn không thay đổi, tự động tắt nguồn - tiết kiệm pin, pin tích hợp gắn trong không tháo rời - có đèn báo mức pin yếu và trong lúc sạc đầy, thiết bị cầm tay sóng vô tuyến (RF), màn hình lớn không dây (phụ kiện không kèm theo), máy in không dây, ... Cân treo công nghiệp JLT có chức năng hoàn chỉnh, nhiều tải trọng cân được chọn và phù hợp trong tất cả các môi trường thử nghiệm, công nghiệp sản xuất, kho tàn bến bãi.

Cân treo điện tử JLT - cân móc cẩu là có cấu tạo và thiết kế cho các loại tải đi động và kích thước khác nhau, tính đa dụng này thể hiện ở thiết bị nâng hạ - Cân treo công nghiệp điện tử có thể kết nối với tất cả thiết bị nâng hạ như: Palang nhà xưởng, xe tải có cẩu, cầu trục, cổng trục, xe cẩu bánh xích, palang đòn kéo tay,...
 
JLT-H crane detail.png Cân treo công nghiệp
JLT-H CRANE-Hoa sen vang-thiet bi do luong.png

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân treo Jadever sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử JLT thiết bị đo lường Cân treo điện tử JLT– Tải trung (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).Cân treo điện tử JLT phù hợp nhiều ngành nghề Cân treo Jadever JLT cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-JLT-23
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây