Tìm tải trọng cân điện tử
Cân thông dụng AD Series CAS


    •  
  • Cân thông dụng AD Series CAS

  • 23-06-2011 06:26:35 PM
  • Mã sản phẩm: AD
    • Cân thông dụng CAS
    • không có
  • Cân thông dụng AD Series CAS Dãy công suất rộng từ 2,5 kg đến 30kg - Cân điện tử AD Thiết kế đơn giản - Phím mềm chuyển đổi linh hoạt, cân thông dụng CAS rất bền và cân đơn giản sử dụngNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân thông dụng CAS AD QR code
AD dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 5259 lượt

Cân Điện Tử Thông Dụng (AD Series) CAS

Simple Scale | Basic Scale


Các tính năng cơ bản của Cân Điện Tử Thông Dụng (AD Series) CAS - Dãy công suất rộng từ 2,5 kg đến 30kg - Thiết kế đơn giản - Phím mềm chuyển đổi linh hoạt - Chức năng: On / Off, Zero, bì, Giữ hoặc kg / lb.

Cân Điện Tử Thông Dụng (AD Series) CAS // Hoa Sen Vàng cung cấp các cân điện tử và thiết bị đo lường, với một dãy cân rộng từ 2kg ~ 35kg và độ chính xác rất cao, bên cạnh đó là sự linh hoạt khi vận hành (simple to use) , dễ dàng di chuyển và đa dạng các tính năng cũng như mẫu mã hàng hóa. Sản phẩm cân thông dụng đơn giản Hoa sen vàng đang cung cấp đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Cân điện tử thông dụng cũng là cân đơn giản sử dụng trong các ngành công nghiệp và dân dụng, chúng có mẫu mã rất đa dạng thiết kế là đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này bên cạnh đó các nhà sản xuất luôn luôn có ý tưởng về thiết kế cho dòng này. Cân thông dụng cái tên cũng đã nói lên sự phổ biến của nó - hầu như nó đáp ứng các công việc hằng ngày của một công nhân, nó có thể hoạt động liên tục mà rất ít chi phí bảo trì (low price), nó có thể chạy tốt trong điều kiện nhiệt độ và áp suất thông thường hoặc cũng có thể trong điều kiện khắt khe và yêu cầu cao như chống tia nước bắn và không khí có bụi bẩn (IP 65/ IP 66).

Hãy tìm hiểu các sản phẩm cân thông dụng điện tử của Công ty Hoa sen vàng và ứng dụng của chúng cho công việc của bạn. Một trong số các nhà sản xuất cân tiêu biểu cho cân đơn gản nhưng đầy mạnh mẽ như Cân thông dụng CAS Hàn Quốc với các mẫu cân chuẩn, tải trọng từ 5kg đến 30kg, Cân thông dụng Ohaus hữu dụng và mẫu mã sang trọng, thiết kế hoàn hảo cho công việc của bạn, Cân thông dụng Jadever đa năng với những sản phẩm cân đĩa điện tử chất lượng tốt và đáng giá đầu tư - https://hoasenvang.com.vn

Cân Điện Tử Thông Dụng AD-1

ICON 2.png AC 220VOLT.png COMPUTER.png SIMPLE WEIGH.png

Cân Điện Tử Thông Dụng AD-2

 

4. Phụ kiện:
+Cổng RS-232.

+Máy in DEP-50 ( in phiếu).

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân thông dụng CAS sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử AD thiết bị đo lường Cân thông dụng AD Series CAS (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).Cân thông dụng AD phù hợp nhiều ngành nghề Cân thông dụng CAS AD cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-AD-23
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây