Tìm tải trọng cân điện tử
Cân đếm điện tử UCA series


    •  
  • Cân đếm điện tử UCA series

  • 14-03-2012 02:40:38 PM
  • Mã sản phẩm: UCA
    • Cân đếm điện tử JADEVER
    • không có
  • Cân đếm điện tử UCA series - Sử dụng trong các nhà máy chế tạo: ốc vít, đinh, linh kiện điện tử,.... Cân đếm điện tử UCA series LCD màn hình lớn, Cân điện tử UTE với ánh sáng đèn nềnNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân đếm Jadever UCA QR code
UCA dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 6459 lượt

Cân đếm điện tử UCA series

UCA counting table electric scale


(hoasenvang.com.vn) Giới thiệu sản phẩm Cân đếm điện tử đa năng và hiện đại.. Các tính năng tiêu biểu cho dòng cân đếm số điện tử UCA của hãng UTE (Taiwan/China): Cảm biến tải với độ chính xác cao của 1/6,000-30, 000 - LCD màn hình lớn, với ánh sáng đèn nền - Pin có thể sạc lại. Pin cung cấp lên đến 80-100 giờ sử dụng liên tục - Có chức năng đếm, không theo dõi tự động, bao bì, số lượng đặt báo động, bộ nhớ - Phụ kiện không bao gồm cân đếm số điện tử UCA : RS232 có thể kết nối với máy tính, ULP máy in nhiệt và máy in 16S-kim. Chất lượng hàng hóa và giá cả cạnh tranh - chỉ có tại Hoa Sen Vàng !.

Khi bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang gửi hàng đi đúng với số lượng các phụ kiện, Cân chuyên đếm số UCA có thể thực hiện công việc này. Cân điện tử chuyên đếm dựa trên một trọng lượng mẫu, có được một phần trọng lượng trung bình để hiển thị số đếm thực tế. Cho dù bạn đếm các loại hạt và bu lông, đinh tán, hoặc giấy tờ, hoặc cả linh kiện điện tử Cân đếm số UCA Series (Taiwan) sẽ đảm bảo số lượng chính xác từng cái một để khi được vận chuyển tránh cấp dư và thiếu hụt.

Tìm hiểu sản phẩm tương tự Cân đếm số JCL tại liên kết sau đây... Hoa Sen Vàng cung cấp các cân điện tử và thiết bị đo lường trong đó Cân chuyên đếm - Counting scale có 02 dạng cơ bản : dạng để bàn - table scale ; dạng bàn lớn - bench scale, với một dãy cân rộng từ 3kg ~ 500kg và độ chính xác rất cao, bên cạnh đó là sự linh hoạt khi vận hành, dễ dàng di chuyển và đa dạng các tính năng cũng như mẫu mã hàng hóa. Các nhà sản xuất cân điện tử - cân chuyên đếm của Hoa sen vàng đang cung cấp rất uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh.
Cân chuyên đếm UCA series
ICON 2.png PLU.png ACCU.png HIGH RESOLUTION.png LCD.png BACK LIGHT.png SUM.png CHECK.png ADAPTER.png
Cân chuyên đếm UCA series

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân đếm Jadever sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử UCA thiết bị đo lường Cân đếm điện tử UCA series (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).Cân đếm điện tử UCA phù hợp nhiều ngành nghề Cân đếm Jadever UCA cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-UCA-23
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây