Tìm tải trọng cân điện tử
Cân chuyên đếm số JCA Series


    •  
  • Cân chuyên đếm số JCA Series

  • 14-03-2012 05:26:13 PM
  • Mã sản phẩm: JCA
    • Cân đếm điện tử JADEVER
    • không có
  • Cân chuyên đếm JCA Series - Bộ xử lý được nâng cấp hơn, Cân thông dụng JCA dễ sử dụng chức năng đếm - Cân điện tử Jadever Ứng dụng trong công nghiệp, đóng gói sản phẩm, Cân đếm mẩu sản phẩm.Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân đếm Jadever JCA QR code
JCA dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 7119 lượt

Cân chuyên đếm số JCA Series đếm mẫu sản phẩm

JCA counting table electric scale
 

(hoasenvang.com.vn) Giới thiệu sản phẩm Cân đếm điện tử đa năng và hiện đại.. Bộ xử lý được nâng cấp hơn, cân chuyên đếm số JCA dễ sử dụng chức năng đếm - Ứng dụng trong công nghiệp, đóng gói sản phẩm, đếm mẫu sản phẩm nhỏ như ốc vít, bulong, con tán, đinh, linh kiện điện tử, nút áo và nữ trang, vàng bạc đá quý,...

Các tính năng tiêu biểu cho dòng cân đếm số JCA của hãng Jadever (Taiwan/China): 1/600, 000 độ phân giải nội bộ -hoặc- 1/30, 000 độ phân giải màn hình hiển thị, Rất chính xác với độ phân giải tính cao và độ phân giải màn hình hiển thị trọng lượng cao, cảm ứng tự động đếm chính xác cải thiện - Sản phẩm bộ nhớ cho 50 phần với mô tả, Khối lượng, Trọng lượng bì, Bộ vi xử lý nhanh cho trọng lượng ngay lập tức và hiển thị kết quả - Công suất lớn tích hợp trong nền tảng cho việc lấy mẫu chính xác và đếm số lượng lớn - Đồng hồ tiêu chuẩn cho màn hình hiển thị và in ấn của thời gian và ngày - Hệ thống mở rộng với nhiều giao diện RS-232 cho mạng máy tính - Tiêu chuẩn di động  sử dụng pin sạc 4,5Ah trong 60 giờ hoạt động.
 
Khi bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang gửi hàng đi đúng với số lượng các phụ kiện, Cân chuyên đếm JCA có thể thực hiện công việc này. Cân điện tử chuyên đếm dựa trên một trọng lượng mẫu, có được một phần trọng lượng trung bình để hiển thị số đếm thực tế. Cho dù bạn đếm các loại hạt và bu lông, đinh tán, hoặc giấy tờ, hoặc cả linh kiện điện tử Cân đếm số JCA Series (Taiwan) sẽ đảm bảo số lượng chính xác từng cái một để khi được vận chuyển tránh cấp dư và thiếu hụt.

Tìm hiểu sản phẩm tương tự Cân đếm số JCA tại link sau đây... Hoa Sen Vàng cung cấp các cân điện tử và thiết bị đo lường trong đó Cân chuyên đếm - Counting scale có 02 dạng cơ bản : dạng để bàn - table scale ; dạng bàn lớn - bench scale, với một dãy cân rộng từ 3kg ~ 500kg và độ chính xác rất cao, bên cạnh đó là sự linh hoạt khi vận hành, dễ dàng di chuyển và đa dạng các tính năng cũng như mẫu mã hàng hóa. Các nhà sản xuất cân điện tử - cân chuyên đếm của Hoa sen vàng đang cung cấp rất uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh.
 
Cân chuyên đếm JCA Series1

ICON 2.png PLU.png ACCU.png HIGH RESOLUTION.png LCD.png BACK LIGHT.png SUM.png ADAPTER.png

Cân chuyên đếm JCA Series2

5. Phụ kiện: 
 

+ Máy in DEP-50 ( in phiếu).

+ Máy in DLP-50 ( in nhãn).

Sơ lược vận hành cân chuyên đếm JCA series

* Cân chuyên đếm số JCA được lập trình sẵn bộ xử lý liền mạch và hiện thị kết quả trên ba màn hình (LCD / LED / VFD), người sử dụng thao tác trên hệ phím số từ 0 - 9, và các phím chức năng khác, các màn hình chỉ thị gồm: (1) hiện thị trọng lượng mẫu, (2) hiện thị số lượng mẫu, (3) hiển thị tổng trọng lượng.

* Người sử dụng thao tác nhanh với 02 phương pháp cân và đếm như sau: (1) cân và đếm khi bạn biết trọng lượng mỗi mẫu, (2) cân và đếm mẫu khi bạn biết tổng số lượng mẫu. Cả hai phương pháp trên tùy theo sự lựa chọn của người sử dụng cân chuyên đếm số và phương pháp này cũng phụ thuộc vào loại hàng hóa hoặc linh kiện khi bạn cân và đếm số.

 

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân đếm Jadever sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử JCA thiết bị đo lường Cân chuyên đếm số JCA Series (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân điện tử JCA phù hợp nhiều ngành nghề Cân đếm Jadever JCA cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-JCA-23
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây