Tìm tải trọng cân điện tử
Cân đếm số điện tử EC-II Series


    •  
  • Cân đếm số điện tử EC-II Series

  • 23-06-2011 07:07:04 PM
  • Mã sản phẩm: EC-II
    • Cân đếm điện tử CAS
    • không có
  • Cân đếm số điện tử EC-II Series cung cấp các tính năng cần thiết cho đếm trọng lượng. Cân đếm EC-II có 4 tùy chọn các thiết bị có thể được sử dụng đồng thời. Cân điện tử CAS chính xác và nhanh chóng.Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân đếm CAS EC-II QR code
EC-II dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 6741 lượt

Cân đếm số điện tử EC-II Series

ECB counting basic electric scale


(hoasenvang.com.vn) Giới thiệu chuyên ngành Cân đếm điện tử với các mẫu mã và tính năng.. Các tính năng tiêu biểu cho dòng cân đếm số điện tử EC-II của hãng CAS (Korea / China): EC-II cung cấp các tính năng cần thiết cho đếm trọng lượng và có sẵn trong bốn công suất tải trọng từ 3 đến 30kg - Với Dual Channel  (kênh đôi), kết nối trong một giây - mở rộng khả năng cân của bạn thật dễ dàng - 4 tùy chọn các thiết bị có thể được sử dụng đồng thời.

• Dual Channel, kết nối với các thiết bị từ xa
• Màn hình LCD với đèn hỗ trợ 3 màu sắc khác nhau
• HI / LO với chức năng giới hạn tiếng bíp báo động
• Mục bộ nhớ 200.
Chất lượng hàng hóa và giá cả cạnh tranh - chỉ có tại Hoa Sen Vàng !.

Khi bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang gửi hàng đi đúng với số lượng các phụ kiện, Cân chuyên đếm số EC-II có thể thực hiện công việc này. Cân điện tử chuyên đếm dựa trên một trọng lượng mẫu, có được một phần trọng lượng trung bình để hiển thị số đếm thực tế. Cho dù bạn đếm các loại hạt và bu lông, đinh tán, hoặc giấy tờ, hoặc cả linh kiện điện tử Cân đếm số EC-II Series sẽ đảm bảo số lượng chính xác từng cái một để khi được vận chuyển tránh cấp dư và thiếu hụt.

Tìm hiểu sản phẩm tương tự Cân đếm số ECB tại liên kết sau đây... Hoa Sen Vàng cung cấp các cân điện tử và thiết bị đo lường trong đó Cân chuyên đếm - Counting scale có 02 dạng cơ bản : dạng để bàn - table scale ; dạng bàn lớn - bench scale, với một dãy cân rộng từ 3kg ~ 500kg và độ chính xác rất cao, bên cạnh đó là sự linh hoạt khi vận hành, dễ dàng di chuyển và đa dạng các tính năng cũng như mẫu mã hàng hóa. Các nhà sản xuất cân điện tử - cân chuyên đếm của Hoa sen vàng đang cung cấp rất uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

ec-ii-a.png

ICON 2.png COMPUTER.png PRINTER.png PLU.png ACCU.png HIGH RESOLUTION.png LCD.png BACK LIGHT.png SUM.png CHECK.png ADAPTER.png

ec-ii-b.png

 

4. Phụ kiện:

+Máy in DEP-50 ( in phiếu)
+Máy in DLP-50 ( in nhãn)

5. Hình ảnh:
ec-hoa-sen-vang-golden-lotus-me.jpg

 

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân đếm CAS sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử EC-II thiết bị đo lường Cân đếm số điện tử EC-II Series (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân điện tử EC-II phù hợp nhiều ngành nghề Cân đếm CAS EC-II cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-EC-II-23
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây