Tìm tải trọng cân điện tử
Cân đếm công nghiệp CS Series


    •  
  • Cân đếm công nghiệp CS Series

  • 23-06-2011 07:03:20 PM
  • Mã sản phẩm: CS
    • Cân đếm điện tử CAS
  • Cân chuyên đếm công nghiệp CS Thiết kế đơn giản - Cân đếm CS có Màn hình hiển thị dễ đọc VFD - Cân đếm CAS có Đĩa bằng thép không gỉ - cân đếm số CS Dễ dàng hoạt động bên cạnh đó là sự linh hoạtNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân đếm CAS CS QR code
CS dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 4697 lượt

Cân Chuyên Đếm Công Nghiệp (CS Series)

CS-basic counting electric scale
 

(hoasenvang.com.vn) Giới thiệu chuyên ngành Cân đếm điện tử với các mẫu mã và tính năng.. Các tính năng tiêu biểu cho dòng cân đếm số điện tử CS của hãng CAS (Korea / China): Nhập khẩu nguyên kiện - Thiết kế đơn giản - "Mềm và Nhậy" bàn phím - Màn hình hiển thị dễ đọc VFD - Đĩa bằng thép không gỉ - Dễ dàng hoạt động - Zero, bì, Q'ty, đơn vị trọng lượng chức năng cài đặt - Tự động điều chỉnh khoảng & theo dõi không tự động - 0 ~ 9, C, Zero, bì, NUM, WGT và Bật / Tắt chức năng. Chất lượng hàng hóa và giá cả cạnh tranh - chỉ có tại Hoa Sen Vàng !.

Khi bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang gửi hàng đi đúng với số lượng các phụ kiện, Cân chuyên đếm số CS series có thể thực hiện công việc này. Cân điện tử chuyên đếm dựa trên một trọng lượng mẫu, có được một phần trọng lượng trung bình để hiển thị số đếm thực tế. Cho dù bạn đếm các loại hạt và bu lông, đinh tán, hoặc giấy tờ, hoặc cả linh kiện điện tử Cân đếm số dạng bàn CS Series sẽ đảm bảo số lượng chính xác từng cái một để khi được vận chuyển tránh cấp dư và thiếu hụt.

Tìm hiểu sản phẩm tương tự Cân đếm số AC tại liên kết sau đây... Hoa Sen Vàng cung cấp các cân điện tử và thiết bị đo lường trong đó Cân chuyên đếm - Counting scale có 02 dạng cơ bản : dạng để bàn - table scale ; dạng bàn lớn - bench scale, với một dãy cân rộng từ 3kg ~ 500kg và độ chính xác rất cao, bên cạnh đó là sự linh hoạt khi vận hành, dễ dàng di chuyển và đa dạng các tính năng cũng như mẫu mã hàng hóa. Các nhà sản xuất cân điện tử - cân chuyên đếm của Hoa sen vàng đang cung cấp rất uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

cs-1 Cân chuyên đếm công nghiệp CS Series CAS

ICON 2.png HIGH RESOLUTION.png PIVOT.png COUNTING.png AC 220VOLT.png

cs-2 Cân chuyên đếm công nghiệp CS Series CAS

 

4. Phụ kiện:

+Cổng RS-232
+Máy in DEP-50 ( in phiếu)

5. Hình ảnh:
cs hoa-sen-vang-golden-lotus-me.jpg
 

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân đếm CAS sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử CS thiết bị đo lường Cân đếm công nghiệp CS Series (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân điện tử CS phù hợp nhiều ngành nghề Cân đếm CAS CS cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-CS-23
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây