Tìm tải trọng cân điện tử
Cân tiểu ly đơn giản CL Series


    •  
  • Cân tiểu ly đơn giản CL Series

  • 14-03-2012 09:33:41 PM
  • Mã sản phẩm: CL
    • Cân tiểu ly OHAUS
    • không có
  • Cân tiểu ly đơn giản OHAUS CL Series - Cân điện tử Ohaus kết cấu nhỏ gọn di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng cân đồ trang sức, Cân kỹ thuật CL công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà.Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân tiểu ly CL QR code
CL dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 6452 lượt

Cân tiểu ly đơn giản OHAUS CL Series

OHAUS CL Compact Scale
 

Kết cấu nhỏ gọn Cân tiểu ly OHAUS model CL, Kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Các ứng dụng Cân tiểu ly điện tử có thể bao gồm kiểm soát chất lượng, xây dựng, lấy mẫu đất, đồ trang sức, trọng lượng bưu chính và chế độ ăn uống.

Cân tiểu ly CL có thể sử dụng trong công nghiệp, cân phân tích thí nghiệm công nghệ hóa và phân tích chất, thường có kết cấu nhỏ gọn, kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, hóa chất, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Chúng thường có độ chính xác trong khoảng 0.1gram ~ 0.000001gram và tải trọng cũng phong phú ~50gram. Với hầu hết các loại cân này sử dụng nguồn điện cấp AC/DC adaptor chuyển đổi, tích hợp pin sạc bên trong.

Cân điện tử CL-Ohaus là sản phẩm của hãng Ohaus sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, được thiết kế với mục đích cân trọng lượng của hàng hóa nhỏ như thực phẩm, thảo mộc và các loại hạt, lấy mẫu, sơ chế biến, nhà bếp… Cân xách tay CL định lượng bằng cảm biến tải (load cell) chính xác - độ chính xác cấp III (OIML), Cân CL-501 có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Nguồn điện cấp thông qua 03 khối pin AA-series thông dụng và dễ trang bị, màn hình LCD kích thước vừa phải nên tiết kiệm nguồn điện.
 
Cân tiểu ly đơn giản OHAUS CL Series1
Cân tiểu ly đơn giản OHAUS CL Series2

Cân tiểu ly đơn giản OHAUS CL Series3
golden lotus analytical balance.png

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân tiểu ly sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử CL thiết bị đo lường Cân tiểu ly đơn giản CL Series (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân kỹ thuật cl phù hợp nhiều ngành nghề Cân tiểu ly CL cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-CL-23
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây