Tìm tải trọng cân điện tử
Cân tiểu ly chính xác MW-II-C


    •  
  • Cân tiểu ly chính xác MW-II-C

  • 16-04-2012 11:09:50 AM
  • Mã sản phẩm: MW-II-C
    • Cân tiểu ly CAS
    • không có
  • Cân tiểu ly chính xác MW-II-C-CAS cân chính xác cao chuyên dùng đếm sản phẩm, cân tiểu ly điện tử MW-II mới nhất được giới thiệu như một cân kỹ thuật đếm số, Cân điện tử CAS chính xác và tiện dụngNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân tiểu ly MW-II-C QR code
MW-II-C dành cho Mobi
 
Số lượng: 1 Bộ
4.0 8876 lượt

Cân điện tử tiểu ly chính xác (MW-II-C Series) CAS

Accuracy Micro Weighing Scale (0.01g-0.1g)


Cân điện tử tiểu ly chính xác MW-II-C Series CAS cân chính xác cao chuyên dùng đếm sản phẩm trong công nghiệp. New Model cân điện tử tiểu ly mới nhất được giới thiệu có tải trọng 600g và 6.000g như một cân kỹ thuật đếm số Cân điện tử tiểu ly chính xác MW-II-C tự động tắt nguồn khi không dùng đến - có 6 đơn vị đo để chuyển đổi dễ dàng. Vui lòng Tham khảo các dòng sản phẩm Cân kỹ thuật do Hoa Sen vàng cung cấp.

Cân tiểu ly điện tử sử dụng trong công nghiệp, cân phân tích điện tử công nghệ hóa và phân tích chất, thường có kết cấu nhỏ gọn, kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, hóa chất, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Cân điện tử tiểu ly chính xác MW-II-C Series thường có độ chính xác trong khoảng 0.1gram ~ 0.000001gram và tải trọng cũng phong phú ~50gram. Với hầu hết các loại cân này sử dụng nguồn điện cấp AC/DC adaptor chuyển đổi.
Cân điện tử tiểu ly chính xác (MW-II-C Series) CAS 1

  Cân điện tử tiểu ly chính xác (MW-II-C Series) CAS 2

4. Phụ kiện:

Máy in DEP-50 ( in phiếu)
Màn hình hiển thị phụ.
Pin sạc ( 7.2V/700mA).

golden lotus analytical balance.png

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân tiểu ly sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử MW-II-C thiết bị đo lường Cân tiểu ly chính xác MW-II-C (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân điện tử MW-II phù hợp nhiều ngành nghề Cân tiểu ly MW-II-C cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây