Tìm tải trọng cân điện tử
Cân Pallet Công Nghiệp INOX - CPS-S-Plus Series CAS


    •  
  • Cân Pallet Công Nghiệp INOX - CPS-S-Plus Series CAS

  • 23-06-2011 09:52:31 PM
  • Mã sản phẩm: CPS-S-Plus
    • không có
    • Cân tích hợp CAS
  • Cân Pallet Công Nghiệp INOX - CPS-S-Plus Tải trọng cân pallet đa dạng, Cân điện tử CAS kết cấu khung thép sơn tĩnh điện hoặc thép không rỉ tự động Zero, theo dõi LCD LED Chỉ số lớnNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân tích hợp công nghiệp CPS-S-Plus QR code
CPS-S-Plus dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 5785 lượt

Cân Pallet Công Nghiệp INOX (CPS-S-Plus Series)

CAS Integrated Industrial Scale
 

Cân Pallet Công Nghiệp INOX - CPS-S-Plus Series CAS-Integrated Industrial Scale - Tải trong cân pallet đa dạng, kết cấu khung thép sơn tĩnh điện hoặc thép không rỉ (khung) tự động Zero, theo dõi LCD/ LED Chỉ số lớn, Màn hình xoay cho góc nhìn khác nhau, Junction Box gắn trong hiệu chỉnh dễ dàng, Đơn vị chuyển mạch LB hoặc KG, cổng RS-232 đầu ra cho máy in hoặc máy tính, cảm biến tải thép hợp kim chất lượngđược gắn trên ngã ba. Bơm thủy lực chất lượng hàng đầu và các bánh xe vành nylon. Được tích hợp  pin sạc bên trong giúp hoạt động lâu dài, thiết kế đơn giản giúp việc sử dụng nhanh chóng khi bạn nâng và hạ các pallet khác nhau.

Cân Pallet Công Nghiệp INOX (CPS-S-Plus Series) ưu điểm là một cân hệ thống tích hợp nên nó sẽ phù hợp đối với ngành nghề sản xuất cần đến nó, khả năng lập trình và hoạt động độc lập trong một dây truyền hoặc bán tự động tùy theo người vận hành. Giá thành đầu tư một hay nhiều cân tích hợp công nghiệp cho sản xuất không cao nhưng bù lại hiệu suất và tầng suất cao hơn nếu vận hành bằng tay, điều này là hoàn toàn có lợi cho doanh nghiệp về tài chính và quản lý nguyên liệu, tìm hiểu các dòng cân tích hợp công nghiệp tại đây.

cps-s-plus-a.png

ICON 2.png  ACCU.png TARE.png ADAPTER.png RS232.png LED.png sum INOX.png MOVEABLE.png

cps-plus-b.png

 

4. Phụ kiện:  
+Bộ Measurement Type
* Kiểu cảm biến Inox – BSS loadcell x 4ea.
+Máy in ( in phiếu).

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân tích hợp công nghiệp sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử CPS-S-Plus thiết bị đo lường Cân Pallet Công Nghiệp INOX - CPS-S-Plus Series CAS (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân điện tử pallet phù hợp nhiều ngành nghề Cân tích hợp công nghiệp CPS-S-Plus cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-CPS-S-Plus-23
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây