Tìm tải trọng cân điện tử
Cân Pallet Công Nghiệp CPS Series CAS


    •  
  • Cân Pallet Công Nghiệp CPS Series CAS

  • 23-06-2011 09:48:57 PM
  • Mã sản phẩm: CPS
    • không có
    • Cân tích hợp CAS
  • Cân Pallet Công Nghiệp Tích Hợp PAINT STEEL CPS, Cân điện tử CAS có Tải trong cân pallet đa dạng, kết cấu khung thép sơn tĩnh điệnNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân tích hợp công nghiệp CPS QR code
CPS dành cho Mobi
 
Số lượng: 1 Bộ
4.0 5009 lượt

Cân Pallet Công Nghiệp PAINT STEEL (CPS Series) CAS

CAS Integrated Industrial Scale
 

Cân Pallet Công Nghiệp Tích Hợp PAINT STEEL CPS Series CAS-Integrated Industrial Scale - Tải trong cân pallet đa dạng, kết cấu khung thép sơn tĩnh điện hoặc thép không rỉ (khung) tự động Zero, theo dõi LCD/ LED Chỉ số lớn, Màn hình xoay cho góc nhìn khác nhau, Junction Box gắn trong hiệu chỉnh dễ dàng, Đơn vị chuyển mạch LB hoặc KG, cổng RS-232 đầu ra cho máy in hoặc máy tính, cảm biến tải thép hợp kim chất lượngđược gắn trên ngã ba. Bơm thủy lực chất lượng hàng đầu và các bánh xe vành nylon. Được tích hợp  pin sạc bên trong giúp hoạt động lâu dài, thiết kế đơn giản giúp việc sử dụng nhanh chóng khi bạn nâng và hạ các pallet khác nhau.

Cân Pallet Công Nghiệp PAINT STEEL (CPS Series) ưu điểm là một cân hệ thống tích hợp nên nó sẽ phù hợp đối với ngành nghề sản xuất cần đến nó, khả năng lập trình và hoạt động độc lập trong một dây truyền hoặc bán tự động tùy theo người vận hành. Giá thành đầu tư một hay nhiều cân tích hợp công nghiệp cho sản xuất không cao nhưng bù lại hiệu suất và tầng suất cao hơn nếu vận hành bằng tay, điều này là hoàn toàn có lợi cho doanh nghiệp về tài chính và quản lý nguyên liệu, tìm hiểu các dòng cân tích hợp công nghiệp tại đây.

cps-a.png

ICON 2.png  ACCU.png TARE.png ADAPTER.png RS232.png LCD.png sum MOVEABLE.png

cps-b.png

 

4. Phụ kiện:

+Bộ Measurement Type * Kiểu cảm biến Inox – BSS loadcell x 4ea. 
+Bộ chỉ thị sử dụng Pin sạc (CI-200 series).
+Máy in ( in phiếu).

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân tích hợp công nghiệp sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử CPS thiết bị đo lường Cân Pallet Công Nghiệp CPS Series CAS (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân công nghiệp CPS phù hợp nhiều ngành nghề Cân tích hợp công nghiệp CPS cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây