Tìm tải trọng cân điện tử
Cân kỹ thuật điện tử PX Ohaus


  •  
 • Cân kỹ thuật điện tử PX Ohaus

 • 02-06-2022 04:00:42 PM
 • Mã sản phẩm: PX-Ohaus
  • Cân kỹ thuật OHAUS
  • Cân phân tích Ohaus
  • Hợp chuẩn TCVN
 • Cân phân tích PX cung cấp độ chính xác cao và độ lặp lại cho các ứng dụng cân điện tử Px Ohaus thiết yếu trong các môi trường phòng thí nghiệm, công nghiệp và giáo dục ở mức giá kinh tế. Cân chính xác PX được xây dựng một cách bền bỉ để sử dụng dài hạn, linh hoạt, Cân kỹ thuật PX Ohaus có cổng thiết bị RS232 và USB cho phép để dễ dàng kết nối với PCNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân phân tích PX-Ohaus QR code
PX-Ohaus dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Cái
4.0 1562 lượt

Cân điện tử Pioneer ™ Chi tiết sản phẩm chính xác

Các ứng dụng cân PX Ohaus

Cân phân tích PX cung cấp độ chính xác cao, cân cơ bản, đếm các bộ phận, cân phần trăm, cân động vật, xác định mật độ

Màn hình hiển thị

Backlit Liquid Crystal Display (LCD); Hiển thị dòng thứ hai để biết thêm thông tin hoặc hướng dẫn (ma trận chấm)

Hoạt động

Cân chính xác PX được hoạt động với Bộ chuyển đổi AC (bao gồm)

Truyền thông

Cân kỹ thuật PX Ohaus có trang bị RS232 và USB (bao gồm); Đầu ra dữ liệu GLP/GMP với đồng hồ thời gian thực

Cấu trúc cân PX Ohaus

cân điện tử Px Ohaus có cấu trúc kim loại, nhà ở trên cùng, chảo thép không gỉ có thể tháo rời, dự thảo thủy tinh, giá đỡ trọng lượng tích hợp, khung an ninh, khóa hiệu chuẩn và nắp sử dụngcan phan tich ky thuat ohaus precision px 4

Tính năng thiết kế

Bộ lọc môi trường có thể lựa chọn người dùng và cài đặt độ sáng, tự động, tự động-dim, điểm hiệu chuẩn nhịp có thể lựa chọn người dùng, menu khóa phần mềm và thiết lập lại, cài đặt giao tiếp có thể chọn người dùng và tùy chọn in dữ liệu, dự án có thể xác định được người dùng và ID người dùng, quá tải/tải xuống chỉ báo, chỉ báo ổn định, bốn ngôn ngữ hoạt động

Góc nhìn rộng hơn với màn hình LCD kết hợp đèn nền trợ sáng giúp quan sát kết quả dễ hơn. Hiển thị 2 dòng cung cấp thêm thông tin hoặc hướng dẫn nhắc nhở cho người dùng. Thanh trọng lượng hiển thị trên màn hình cân.

Cổng thiết bị RS232 và USB cho phép để dễ dàng kết nối với PC và PLC. Được trang bị khóa hiệu chuẩn. Đĩa cân chính và đĩa phụ bằng inox không gỉ, sáng bóng dễ vệ sinh. 4 phím cơ chức năng thao tác dễ dàng. Vận hành dễ dàng - tháo tác nhanh

Cân Ohaus PX cung cấp 2 phiên bản chuẩn nội và chuẩn ngoại, tuy nhiên trên thị trường Việt Nam hiện chỉ phân phối với bản hiệu chuẩn ngoại.

Vỏ cân điện tử Ohaus PX được làm bằng kim loại đúc, đĩa cân được làm inox không gỉ, thiết kề bền đẹp, để sử dụng linh hoạt. Đối với cân phân tích điện tử Ohaus PX 3 số lẻ và 4 số lẻ, sẽ được cung cấp thêm lồng kính chắn gió, giúp cân hoạt động chính xác và ổn định.

can phan tich dien tu ohaus px 1
can phan tich dien tu ohaus px 2

Cân phân tích Pioneer Chính xác và hiệu quả


Giá trị đầu tư cho sản phẩm cân kỹ thuật Ohaus để đạt được kết quả đáng tin cậy, Cân điện tử Pioneer PX kết hợp chức năng cân nhắc thiết yếu với hiệu suất cạnh tranh, cung cấp độ chính xác cao và độ lặp lại cho các ứng dụng trong môi trường phòng thí nghiệm, công nghiệp và giáo dục. Cân PX có giá cả phải chăng và được thiết kế trực quan cho hoạt động thông minh với màn hình dòng thứ hai để biết thêm thông tin và kết nối USB và RS232 để dễ dàng giao tiếp.


Những ưu điểm đáng chú ý như sau:


- Có nhiều mức cân và sai số khác nhau, giúp người dùng dễ lựa chọn
- Nhiều tính năng thông dụng cơ bản cho tới cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng trong công nghiệp
- Độ bền và ổn định cao
- Sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau

Nhược điểm của cân kỹ thuật Ohaus PX:


- Nhược điểm duy nhất của cân điện tử Ohaus PX đó là giá thành cao so các cân điện tử khác trên thị trường tại Việt Nam.
 

Để cân đạt hiệu quả tốt nhất, bạn cần chú ý một số đặc điểm sau:


- Tránh sử dụng cân trong điều kiện ánh nắng trực tiếp và môi trường nhiều gió
- Tránh sử dụng cân trong môi trường và nguồn điện không ổn định
- Trước khi cân kỹ thuật, cân luôn luôn ở vị trí 0
- Thường xuyên vệ sinh cân, khi vệ sinh nhớ ngắt nguồn của cân

# Cân phân tích PX cung cấp độ chính xác cao và độ lặp lại cho các ứng dụng cân nhắc thiết yếu trong các môi trường phòng thí nghiệm, công nghiệp và giáo dục ở mức giá kinh tế.
# Với vỏ bằng kim loại bằng kim loại, chảo dưới và thép không gỉ, Cân chính xác PX được xây dựng một cách bền bỉ để sử dụng dài hạn, linh hoạt.
# Cân kỹ thuật PX có màn hình dòng thứ hai để biết thêm thông tin/hướng dẫn và kết nối USB/RS232 để dễ dàng giao tiếp. Mô hình Draft_Shield có thanh loại bỏ tĩnh (ESR) để nối đất thuận tiện.

can phan tich ky thuat ohaus precision px 7

 

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

 • Golden Lotus Weighing Scales and Load cells ::

  Pioneer™ Precision Product Details


  Applications
  Basic Weighing, Parts Counting, Percent Weighing, Animal Weighing, Density Determination

  Display
  Backlit Liquid Crystal Display (LCD); Second line display for additional information or guidance (dot matrix)

  Operation
  AC adapter (included)

  Communication
  RS232 and USB device (included); GLP/GMP data output with real-time clock

  Construction
  Metal base, plastic top housing, removable stainless steel pan, glass draftshield, integrated weigh-below-hook, security bracket, calibration lock and in-use cover

  Design Features
  User-selectable environmental filters and brightness settings, auto-tare, auto-dim, user-selectable span calibration points, software lockout and reset menu, userselectable communication settings and data print options, user-definable project and user IDs, software overload/underload indicator, stability indicator, four operating languages

  Pioneer™ Precision

  Affordable Balance to Achieve Reliable Results
  The Pioneer PX combines essential weighing functionality with competitive performance, offering high accuracy and repeatability for applications in laboratory, industrial and education settings. The PX is affordably priced, and intuitively designed for intelligent operation with a second line display for additional information, and USB and RS232 connectivity for easy communication.
   

@hoasenvang Cân phân tích sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử PX-Ohaus thiết bị đo lường Cân kỹ thuật điện tử PX Ohaus (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).Cân chính xác PX phù hợp nhiều ngành nghề Cân phân tích PX-Ohaus cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-PX-Ohaus-23
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây