Tìm tải trọng cân điện tử
GR series - Cân điện tử phân tích AND


  •  
 • GR series - Cân điện tử phân tích AND

 • 25-07-2011 05:39:37 PM
 • Mã sản phẩm: GR
  • Cân phân tích AND
  • Cân kỹ thuật AND
  • không có
 • Cân điện tử GR series - là dòng Cân điện tử phân tích GR một sản phẩm của hãng Cân điện tử AND Nhật Bản, công nghệ tự động điều chỉnh, Cân phân tích GR có nhiều chức năng cân và đơn vị cân khác nhauNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân phân tích GR QR code
GR dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 4379 lượt

Cân Phân Tích Điện Tử (GR series)

Electronic Analytical Balances (0.01-0.1mg)
 

Cân điện tử phân tích GR một sản phẩm của hãng AND Nhật Bản, công nghệ tự động điều chỉnh, nhiều chức năng cân và đơn vị cân, phù hợp GLP-GMB-GCP, một trong hàng loạt các dòng cân chất lượng cao và ưu việt trong sử dụng, bạn muốn tìm một sản phẩm cân điện tử kỹ thuật chính hãng chất lượng cao hãy chọn lựa AND - Cân Điện Tử phân tích Chính Xác (GR series) .

Cân tiểu ly điện tử, sử dụng trong công nghiệp, cân phân tích thí nghiệm, công nghệ hóa và phân tích chất, thường có kết cấu nhỏ gọn, kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, hóa chất, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Chúng thường có độ chính xác trong khoảng 0.1gram ~ 0.000001gram và tải trọng cũng phong phú ~50gram. Với hầu hết các loại cân này sử dụng nguồn điện cấp AC/DC adaptor chuyển đổi.

 

Cân điện tử phân tích GR1Cân điện tử phân tích GR2

Cân điện tử phân tích GR3

golden lotus analytical balance.png

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân phân tích sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử GR thiết bị đo lường GR series - Cân điện tử phân tích AND (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân điện tử GR phù hợp nhiều ngành nghề Cân phân tích GR cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-GR-23
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây