Tìm tải trọng cân điện tử
FX-i series Cân Chính Xác AND


  •  
 • FX-i series Cân Chính Xác AND

 • 25-07-2011 05:57:20 PM
 • Mã sản phẩm: FX-i
  • Cân phân tích AND
  • Cân kỹ thuật AND
  • không có
 • Cân điện tử chính xác FZ-i/FX-i một sản phẩm của hãng Cân điện tử AND Nhật Bản, Cân kỹ thuật FX-i một trong hàng loạt các dòng cân chất lượng caoNhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân phân tích FX-i QR code
FX-i dành cho Mobi
 
Số lượng dự kiến: 1 Bộ
4.0 6281 lượt

Cân Điện Tử Chính Xác FZ-i/FX-i Series (by AND Japan)

Electronic Precision Balances (00.1-0.001g)
 

Cân điện tử chính xác FZ-i/FX-i một sản phẩm của hãng AND Nhật Bản, một trong hàng loạt các dòng cân chất lượng cao và ưu việt trong sử dụng, bạn muốn tìm một sản phẩm cân điện tử kỹ thuật chính hãng chất lượng cao hãy chọn lựa AND - Cân Điện Tử Chính Xác (FX-i series).

Tổng quan :Cân kỹ thuật FZ-i/FX-i Series : Tốc độ cao với trọng lượng ổn định 1 giây - Chân nhỏ gọn: 198 mm × 294 mm (nhỏ hơn một tờ giấy A4) - Cơ chế bảo vệ chống quá tải theo chiều dọc và ngang - Tự động hiệu chuẩn với một khối lượng nội bộ (FZ-i) - Đặc điểm đáp ứng điều chỉnh để giúp đối phó với những tác động của dư và rung động - Nhiều đơn vị cân: g, oz, lb, lb-oz, ozt, ct, mom, dwt, ngũ cốc, và một đơn vị sử dụng có thể lập trình cho các ứng dụng chuyển đổi (hoặc lượng, tola hoặc - Newton có thể được thêm vào theo yêu cầu) - Màn hình hiển thị huỳnh quang lớn và sáng - GLP / GMP / GCP / ISO đầu ra phù hợp.

Cân tiểu ly điện tử, sử dụng trong công nghiệp, cân phân tích thí nghiệm, công nghệ hóa và phân tích chất, thường có kết cấu nhỏ gọn, kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, hóa chất, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Chúng thường có độ chính xác trong khoảng 0.1gram ~ 0.000001gram và tải trọng cũng phong phú ~50gram. Với hầu hết các loại cân này sử dụng nguồn điện cấp AC/DC adaptor chuyển đổi.
 

fx-i-1.pngfx-i-2.pngfx-i-3.png

fx-i-4.png

can phan tich-ky thuat - hoa sen vang

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân phân tích sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử FX-i thiết bị đo lường FX-i series Cân Chính Xác AND (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).Cân phân tích FX-i phù hợp nhiều ngành nghề Cân phân tích FX-i cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
WP-FX-i-23
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây