Tìm tải trọng cân điện tử
Cân chính xác DJ-L Series (Low cap)


    •  
  • Cân chính xác DJ-L Series (Low cap)

  • 15-03-2012 09:27:03 AM
  • Mã sản phẩm: DJ-L
    • Cân kỹ thuật AND
    • không có
  • Cân chính xác DJ Series (Low cap) - Cân chuyên dùng trong các phòng thí nghiệm, yêu cầu chính xác - Cân điện tử DJ-L Với độ chính xác cao – các tiện ích, tính năng tiên tiến tích hợp sẵn.Nhà sản xuất
Bảo hành đến
Địa điểm xuất
Thời gian giao
Cân phân tích DJ-L QR code
DJ-L dành cho Mobi
 
Số lượng: 1 Bộ
4.0 5463 lượt

Cân chính xác DJ-L Series (Low cap)

Precision Balance Scale - World popular, compact & sold tuning-fork balance
 

Cân chính xác DJ-L Series (Low cap) Chúng tôi kết hợp hệ thống điều chỉnh tần số, cân đối chính xác (Shinko - Denshi tinh). Hơn nữa, dòng sản phẩm của chúng tôi có màn hình LCD cao 16,5 mm. khách hàng có thể chọn lựa các đơn vị trọng lượng khác nhau. Chúng tôi làm ra các loại cân thông minh với tải trọng cân rộng hơn được xây dựng và phát truyển tiên tiến bên cạnh đó còn có hệ thống bảo vệ quá tải trong phạm vi hoạt động.

Cân tiểu ly điện tử, sử dụng trong công nghiệp, cân phân tích thí nghiệm, công nghệ hóa và phân tích chất, thường có kết cấu nhỏ gọn, kết cấu di động nhẹ hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong cân đồ trang sức, hóa chất, công nghiệp và các ứng dụng sử dụng trong nhà. Chúng thường có độ chính xác trong khoảng 0.1gram ~ 0.000001gram và tải trọng cũng phong phú ~50gram. Với hầu hết các loại cân này sử dụng nguồn điện cấp AC/DC adaptor chuyển đổi.
 
Cân chính xác DJ Series (Low cap) 1

Cân chính xác DJ Series (Low cap) 2


4. Phụ kiện:
Máy in DEP-50 ( in phiếu)

Màn hình hiển thị phụ.

golden lotus analytical balance.png
 

Hình ảnh liên quan

can dien tu
can dien tu

Đánh giá sản phẩm

 

@hoasenvang Cân phân tích sản phẩm thiết bị và phụ kiện chính Cân điện tử DJ-L thiết bị đo lường Cân chính xác DJ-L Series (Low cap) (82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh).cân điện tử DJ-L phù hợp nhiều ngành nghề Cân phân tích DJ-L cho ứng dụng sản xuất - kinh doanh và thương mại.

* Chỉ nhập số điện thoại / E-mail NVKD sẽ báo giá cho bạn.
quang cao can dien tu
 
Tìm sản phẩm nhanh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây