Chúc mừng Quốc Khánh Việt Nam 2-9-2023

Thứ ba - 29/08/2023 08:56 3233 0
Ngày lễ Quốc khánh đã về rồi, đất nước Việt Nam yêu dấu của chúng ta lại thêm một tuổi mới, mình mong rằng tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam đều bình an và hạnh phúc để viết tiếp những trang sử hào hùng cho dân tộc, để không phụ sự chờ đợi và hy sinh của Bác của lớp lớp các thế hệ anh hùng đã ngã xuống cho chúng ta cuộc sống bình yên ngày hôm nay.
Chúc mừng Quốc Khánh Việt Nam 2-9-2023

CHÚC MỪNG QUỐC KHÁNH VIỆT NAM 2.9.2023


>> Nhân dịp kỷ niệm Ngày Tết Độc lập của Việt Nam, xin gửi đến đồng đội và những người bạn tại Công ty TNHH Thiết bị Đo Lường Hoa Sen Vàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong ngày quan trọng này, hãy để trái tim chúng ta tràn đầy niềm vui và xúc động.

>> Dịp Tết Độc lập, chúc cho tất cả Đối tác và các nhà cung ứng hàng hóa của Công ty Hoa Sen Vàng luôn được tràn đầy niềm vui. Hãy cùng nhau bước vào tương lai với sự phát triển không ngừng, sự vững mạnh và thành công rực rỡ.

>> Đến tất cả các thành viên trong gia đình Hoa Sen Vàng, từ anh chị em đến các đồng nghiệp, xin gửi lời chúc mừng và lời chào thân ái nhân dịp Quốc khánh Việt Nam mùng 2 tháng 9. Hãy bước vào ngày lễ với tâm hồn tràn đầy sức khỏe, và tiếp tục khám phá những thành công mới trong tương lai.

……………… Bài thơ: Niềm Vui Nhỏ

Quốc khánh niềm vui đến mọi nhà
Mừng ngày đất nước thuộc về ta
Ghi ơn Đảng bác dày công dựng
Mãi mãi ngàn đời rộn tiếng ca
Cách mạng thành công vang dậy đất
Sao vàng phất phới tựa muôn hoa
Dân mình xoá sạch buồn xa cách
Mãi mãi ơn người đã khuất xa

 

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2.9 tại CTY HOA SEN VÀNG

thong bao nghi le 2 9 hoasenvang


Ghi chú : Trong thời gian nghỉ lễ nếu Quý khách có những yêu cầu về hỗ trợ Hàng hóa / hoặc Kỹ thuật đừng ngần ngại liên hệ ngay theo số :
0906 903 3369 (10:00AM--16:00PM) - trân thành cám ơn!

Tác giả: Hoa sen vàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây