Giới thiệu cân điện tử AND

Thứ ba - 21/04/2020 16:36 3236 0
Công ty Cân điện tử Hoa Sen Vàng Giới thiệu nhà sản xuất đến từ Châu Á cân điện tử AND, chuyên sản xuất các dòng cân kỹ thuật chính xác bậc nhất, Công ty AND có hệ thống sản phẩm thiết bị đo lường đa dạng và hệ thống phân phối rộng khắp trên thế giới. Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển Công ty Cân điện tử AND đã hoàn chỉnh của cân trong phòng thí nghiệm điện tử, cân kỹ thuật số, cân công nghiệp, đầu cân và bộ điều khiển, cảm biến tải trọng và thiết bị đo không phá hủy.
AD Weighing Logo
AD Weighing Logo
A & D Weighing đã cung cấp thiết bị đo và đo chính xác hàng đầu trong cả hai phòng thí nghiệm và cơ sở sản xuất trên toàn thế giới trong hơn 40 năm.
Chúng tôi cung cấp một dòng hoàn chỉnh của cân trong phòng thí nghiệm điện tử, cân kỹ thuật số, cân phân tích, cân công nghiệp, chỉ số cân - đầu cân điện tử  và bộ điều khiển, tế bào tải - cảm biến tải trọng và thiết bị đo không phá hủy. Chúng tôi Công ty Cân điện tử AND chuyên cung cấp các giải pháp đo lường cho nhiều ngành công nghiệp như, Học viện, Thực phẩm và Đồ uống, Cần sa, Hóa chất, Dược phẩm và Sản xuất. Mỗi thiết bị đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất tại các cơ sở được chứng nhận ISO 9001 của chúng tôi.
 

Giới thiệu về A & D


A & D Company, Limited là nhà sản xuất các công cụ đo lường, giám sát, kiểm soát và thử nghiệm tiên tiến trên thế giới. Các cá nhân có kỹ năng giáo dục và kỹ thuật đa dạng sử dụng các công cụ này trong một loạt các ứng dụng. Tuy nhiên, những sản phẩm này chia sẻ một số điểm chung:
  •     Hiệu suất cao thông qua công nghệ chuyển đổi tương tự sang số và kỹ thuật số sang tương tự tiên tiến kết hợp các cảm biến có độ chính xác cao và chất lượng vượt trội.
  •     Kể từ khi thành lập vào năm 1977, A & D đã tạo dựng được danh tiếng cho các sản phẩm chất lượng cao, giúp người dùng thực hiện công việc của mình chính xác và hiệu quả hơn.
  •     Các sản phẩm của A & D đã mở rộng thành một dòng toàn diện, trải rộng khắp ngành công nghiệp, giáo dục, y học và khoa học.
and-production-lines-can-dien-tu-hoa-sen-vang-Banner


Lịch sử & Văn hóa


Các sản phẩm được phát triển từ các kỹ năng độc đáo của A & D trong công nghệ chuyển đổi tương tự sang số và kỹ thuật số sang tương tự đã giúp sản xuất các thiết bị tiên tiến, bao gồm cân bằng điện tử, cân điện tử, chỉ số cân và máy đo huyết áp. Phạm vi của chúng tôi cho phép người dùng đo lường chính xác theo những cách sáng tạo phù hợp với nhu cầu cá nhân của họ, đồng thời cung cấp các sản phẩm hiệu quả, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng.

A & D đã xây dựng danh tiếng của mình dựa trên cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đồng thời đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu quốc tế về các công cụ đo lường chính xác và sáng tạo. Một chiến lược chính là sự hài lòng của khách hàng vượt trội. A & D liên tục phân tích nhu cầu thị trường trên toàn thế giới để phát triển đầy đủ các sản phẩm cho mục đích kinh doanh, công nghiệp, giáo dục và chăm sóc sức khỏe.
 

Tuyên bố sứ mệnh


Công nghệ cốt lõi của chuyển đổi tương tự và kỹ thuật số của A & D cho phép chúng tôi hiểu và sử dụng thông tin trong môi trường. Với năng lực này, chúng tôi cung cấp các công cụ sử dụng công nghệ đo lường và kiểm soát chính xác và hỗ trợ khách hàng tạo ra giá trị gia tăng và đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp và cuộc sống lành mạnh.
Sự tin tưởng

     Chúng tôi phấn đấu cho "HONMONO", chào đón những thách thức và không ngừng nghỉ cho đến khi chúng tôi đưa ra giải pháp.

and weighing balance special banner


Hoạt động kinh doanh


Nghiên cứu và phát triển, cũng như sản xuất và phân phối các dụng cụ đo điện tử, cân công nghiệp, cân điện tử, dụng cụ y tế điện tử, máy thí nghiệm và các dụng cụ điện tử ứng dụng khác.
sản phẩm chính

Các hệ thống đo lường, điều khiển và mô phỏng, máy phân tích FFT, bộ so sánh độ ồn và độ rung, máy phát hiện lỗ hổng siêu âm kỹ thuật số, thiết bị đo độ dày siêu âm kỹ thuật số và máy kiểm tra vật liệu.

Bộ chuyển đổi tương tự sang số và kỹ thuật số sang tương tự cho các thiết bị sản xuất chất bán dẫn và súng điện tử.

Cân điện tử, cân nền tảng kỹ thuật số cân phân tích kỹ thuật , chỉ báo cân - đầu hiển thị cân, bộ điều khiển cân, thiết bị cân công nghiệp khác nhau, cân và đo các tế bào xử lý dữ liệu tải hệ thống.

Máy đo huyết áp kỹ thuật số để sử dụng chuyên nghiệp, cân y tế khác nhau để sử dụng chuyên nghiệp, máy đo huyết áp kỹ thuật số cho hộ gia đình, cân tắm kỹ thuật số, máy phun sương siêu âm cho sử dụng trong gia đình.


Từ các thiết bị đo có máy vi tính tích hợp


Số hóa đã bắt đầu vào giữa những năm 1950 với việc chuyển từ ống chân không sang bóng bán dẫn, dẫn đến các mạch tích hợp và tích hợp quy mô lớn, và vào giữa những năm 1970, sự phát triển của một số thiết bị điện tử có máy vi tính tích hợp. Đó là vào thời điểm này, cụ thể là năm 1977, A & D được thành lập.

Ban đầu, chúng tôi tập trung vào phát triển các sản phẩm đo và cân, cùng với máy đo huyết áp, tất cả đều được trang bị máy vi tính tích hợp và việc ra mắt các thiết bị điện tử này đã tác động đáng kể đến ngành. Vào năm 1978, chúng tôi đã trình bày các bộ chuyển đổi D / A của chúng tôi cho các mạch lệch chùm để sử dụng trong quang khắc chùm electron, và vào năm 1979 chúng tôi đã đưa ra quy mô xe tải mới được phát triển của chúng tôi. Vào năm 1982, các cân bằng điện tử đầu tiên của chúng tôi (dòng EX, EY và EZ ') đã được giới thiệu và năm sau đó đã chứng kiến ​​sự ra mắt của máy phân tích FFT AD-3521, thiết bị tiên tiến nhất của loại này trên thị trường vào thời điểm đó. Chúng tôi đã thêm một loạt các tế bào tải để cân cảm biến - cảm biến tải trọng cho cân phân tích cho các sản phẩm hiện có của chúng tôi vào năm 1984 tạo ra một dòng sản phẩm mở rộng.
 


Những người thách thức đòi hỏi phải làm phong phú bí quyết độc đáo của A & D

A & D tiếp tục tiếp cận nghiên cứu và phát triển với công nghệ thế hệ tiếp theo và phát triển các hệ thống đo lường để sử dụng cho PC, lúc đó được coi là rất tham vọng. Từ năm 1989, chúng tôi đã làm việc trên một máy phân tích tiếng ồn và độ rung và ba năm sau, Máy phân tích đẳng cấp thế giới của chúng tôi đã được phát triển. Chỉ có ba công ty trên toàn thế giới đã thành công trong việc phát triển công nghệ tiên tiến này và nó mang lại một loạt các thách thức trong tương lai cho A & D. Thách thức lớn nhất của chúng tôi là cải thiện năng suất phần mềm. Để đạt được điều này, cần phải cải thiện mạnh mẽ khả năng xử lý dữ liệu.

Điều này dẫn đến một bước đột phá lớn và thiết kế thuật toán của chúng tôi, cho phép tính toán tốc độ cao và phát triển phần sụn cung cấp xử lý dữ liệu tốc độ cao theo thời gian thực bằng bộ xử lý tín hiệu số của chúng tôi. Kết quả nghiên cứu của chúng tôi trong tương lai sẽ được liên kết với sự phát triển của Đo lường. Hệ thống điều khiển và mô phỏng sử dụng các công nghệ DSP hiện tại của chúng tôi, nhưng sẽ phát triển thành các dự án phát triển chung với các nhà sản xuất ô tô có tầm nhìn về tương lai. Hơn nữa, việc phổ biến các công nghệ này cuối cùng sẽ lan sang các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như cân, chăm sóc sức khỏe, hệ thống tự động hóa phòng thí nghiệm và hệ thống tự động hóa nhà máy.
 

Công nghiệp


Cân bàn, Cân nhỏ gọn, Cân đếm, Cân kiểm tra, cân và tế bào, chỉ số
 

Phòng thí nghiệm


Micro, Semi-Micro, Phân tích, Chính xác, Nhỏ gọn, Cân bằng di động & Cân, Máy phân tích độ ẩm, Bộ so sánh khối lượng, Pipet, nhớt kế

and-production-lines-can-dien-tu-hoa-sen-vang
 

Pháp lý thương mại


Cân tiểu ly, Cân chính xác
 

Kiểm tra & Đo lường


Thu thập dữ liệu, Kiểm tra & Đo lường

and-production-lines-can-dien-tu-hoa-sen-vang-2
 

Ứng dụng đặc biệt


Trang sức, Cần sa, Thực phẩm, Chống cháy nổ, Dược phẩm, Không thấm nước
 

Phụ kiện


Máy in, thiết bị ngoại vi, kết nối, cáp, trọng lượng hiệu chuẩn
 
and-production-lines-can-dien-tu-hoa-sen-vang-3


Lịch sử hình thành


Tháng 5 năm 1977 A & D Co., Ltd. (vốn thanh toán 42,04 triệu yên) được thành lập để sản xuất và phân phối các dụng cụ đo điện tử. Một trụ sở được thành lập tại Nerima-ku, Tokyo và một nhà máy ở thành phố Kitamoto, Saitama.
Tháng 5 năm 1979 Di dời trụ sở chính đến Shibuya-ku, Tokyo
Tháng 5 năm 1981 Di dời nhà máy đến Thành phố Konosu, Saitama (nhà máy Konosu hiện tại)
Tháng 6 năm 1982 Mua lại cổ phiếu của Kensei Industry Co., Ltd., sau đó trở thành công ty con A & D (hiện là công ty con hợp nhất của A & D) và tham gia kinh doanh số dư điện tử.
Tháng 8 năm 1982 Thành lập A & D Engineering, Inc. (hiện là công ty con hợp nhất của A & D), trở thành văn phòng bán hàng cho Bắc, Trung và Nam Mỹ.
Tháng 6 năm 1985 Thành lập Litra Co., Ltd. (hiện là công ty con hợp nhất của A & D), một nhà máy chuyên sản xuất tế bào tải và cân bằng điện tử.
Tháng 1 năm 1987 Ký hợp đồng với Takeda Medical Inc. để đại diện duy nhất và bắt đầu phân phối máy đo huyết áp kỹ thuật số.
Tháng 12 năm 1987 mua lại cổ phiếu của Mercury Weighing And Control Systems Pty Ltd. (công ty con hiện tại của A & D Australasia Pty., Công ty con của A & D) và thành lập văn phòng bán hàng của A & D tại Oceania.
Tháng 5 năm 1989 Hợp nhất với Takeda Medical Inc.
Tháng 8 năm 1989 Thành lập Trung tâm Kỹ thuật tại Thành phố Kitamoto, Saitama và chuyển giao tất cả các chức năng nghiên cứu và phát triển từ nhà máy Konosu.
Tháng 4 năm 1990 Thành lập Công ty TNHH Hệ thống A & D để tăng cường phát triển các dụng cụ y tế.
Tháng 9 năm 1990 Di dời trụ sở chính đến Toshima-ku, Tokyo
Tháng 12 năm 1990 Thành lập A & D Korea Limited (hiện là công ty con hợp nhất của A & D)
Tháng 5 năm 1991 Thành lập Công ty TNHH A & D (hiện là công ty con hợp nhất của A & D), trở thành văn phòng bán hàng ở Châu Âu
Tháng 5 năm 1993 Tham gia hợp tác với Orientec Co., Ltd. (hiện là công ty con hợp nhất của A & D) và mua lại đại diện bán hàng cho các máy thử nghiệm và tế bào tải
Tháng 6 năm 1994 Thành lập A & D Scienceech Taiwan Limited (hiện là chi nhánh của A & D) tại Đài Loan
Tháng 10 năm 1995 Đạt chứng nhận ISO 9001
Tháng 1 năm 1996 A & D Korea Limited (hiện là công ty con hợp nhất của A & D) đã mua lại cổ phiếu của Công ty TNHH Công cụ Hana (hiện tại là A & D Scales Co., Ltd., công ty con hợp nhất của A & D)
Tháng 9 năm 1996 Mua lại cổ phiếu của Công ty TNHH Orientec (hiện là công ty con hợp nhất của A & D)
Tháng 10 năm 2002 Thành lập Công ty TNHH A & D Electronics (Thâm Quyến), một nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe
Tháng 4 năm 2003 đã đi công khai trên thị trường JASDAQ
Tháng 8 năm 2003 Mua lại Litra Co., Ltd. (hiện là công ty con hợp nhất của A & D) với tư cách là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn
Tháng 1 năm 2005 Sáp nhập với Công ty TNHH Hệ thống A & D
Tháng 2 năm 2005 Được liệt kê trên phần thứ hai của Sở giao dịch chứng khoán Tokyo
Tháng 4 năm 2005 Thành lập A & D Technology Inc. (hiện là công ty con hợp nhất của A & D)
Tháng 6 năm 2005 Mua lại cổ phiếu của Kensei ngành để biến nó thành công ty con A & D hoàn toàn sở hữu
Tháng 8 năm 2005 Tham gia bộ phận công nghệ Powertrain của MTS Systems Corporation thông qua A & D Technology Inc.
Tháng 3 năm 2006 Được liệt kê trên phần đầu tiên của Sở giao dịch chứng khoán Tokyo
Tháng 7 năm 2006 Thành lập A & D RUS CO., LTD. (hiện là công ty con hợp nhất của A & D), sẽ tập trung vào việc bán cả sản phẩm cân A & D y tế và A & D tại Nga
Tháng 10 năm 2007 Thành lập Công ty TNHH Thương mại Công nghệ A & D (Thượng Hải) (công ty con hợp nhất của A & D)
Tháng 2 năm 2008 Thành lập Công cụ A & D Ấn Độ Private Limited (công ty con hợp nhất của A & D)
Tháng 3 năm 2008 mua lại cổ phiếu của Horon Co., Ltd. (hiện là chi nhánh của A & D)
Tháng 8 năm 2008 Thành lập A & D Europe GmbH tại Đức
Tháng 10 năm 2008 mua lại cổ phiếu SUM Electro Mechanicalics Co., Ltd. để biến nó thành công ty con A & D hoàn toàn thuộc sở hữu
Tháng 1 năm 2009 mua lại cổ phiếu của Best instrument Co., Ltd. để biến nó thành công ty con A & D hoàn toàn sở hữu
Tháng 6 năm 2013 Thành lập Công ty TNHH CM Seiki tại Thành phố Hidaka, Saitama và tham gia vào các doanh nghiệp kiểm tra trọng lượng và máy dò kim loại
Tháng 7 năm 2013 Thành lập MBS Co., Ltd. tại Kitamoto City, Saitama và bắt đầu tư vấn về thiết kế và phát triển ô tô và cung cấp dịch vụ thử nghiệm / đo lường hợp đồng cho ngành công nghiệp ô tô
Tháng 10 năm 2014 Thành lập Văn phòng đại diện A & D Co., Ltd. Indonesia tại Indonesia
Tháng 7 năm 2015 Mua lại doanh nghiệp đo lường (trước đây là NEC San-ei) từ Nippon Avionics Co., Ltd. và bắt đầu bán thiết bị đo lường công nghiệp
Tháng 12 năm 2015 Thành lập Công cụ A & D Canada Inc. tại Canada

Tác giả: Hoa Sen Vàng

Nguồn tin: A&D Company, Limited

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây