Lễ kỷ niệm ngày Đo lường Việt Nam 20-01-2011

Thứ hai - 05/09/2011 16:14 2682 0
Ngày 20-01-2011 tại Hà Nội, Tổng cục Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Hội Đo lường Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Đo lường Việt Nam.
Ảnh : Ông Ngô Quý Việt-Tổng cục trưởng Tổng cục TC ĐL CL phát biểu khai mạc
Ảnh : Ông Ngô Quý Việt-Tổng cục trưởng Tổng cục TC ĐL CL phát biểu khai mạc

 Ngày 20-01-2011 tại Hà Nội, Tổng cục Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Hội Đo lường Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Đo lường Việt Nam. Tham dự buổi lễ có các đại biểu là lãnh đạo Tổng cục TC ĐL CL qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo các Sở KH&CN và Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng khu vực phía bắc, một số Trường đại học, Viện nghiên cứu, các Doanh nghiệp, hội viên tập thể và cá nhân Hội Đo lường Việt Nam,... cùng đông đảo các cán bộ đã và đang làm công tác Đo lường

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã nghe diễn văn của Tổng cục TC ĐL CL chúc mừng ngày Đo lường Việt Nam và thông báo về một số kết quả của hoạt động đo lường trong năm 2010, nhiệm vụ trọng tâm của ngành đo lường năm 2011. Ông Vũ Khánh Xuân Viện trưởng Viện Đo lường Việt Nam, Chủ tịch Hội Đo lường Việt Nam đã trình bày một số hoạt động nổi bật của Hội trong năm vừa qua đặc biệt là kết quả của Đại hội BCH TW Hội Đo lường Việt Nam khóa III. Các đại biểu cũng đã được nghe tham luận của đại diện một số Chi cục TC ĐL CL và Doanh nghiệp.

Ngày Đo lường Việt Nam đã thực sự trở thành ngày truyền thống, đoàn kết, gắn bó thân thiết của tất cả những người làm công tác đo lường trong cả nước, với mong muốn ngành Đo lường nước ta ngày càng phát triển, góp phần đắc lực phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Chùm ảnh lễ kỷ niệm ngày Đo lường Việt Nam 20-01-2011


 
     
 
 

Tác giả: Hoa sen vàng

Nguồn tin: theo VMI-Viện đo lường Việt Nam

 Tags: đo lường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

quang cao can dien tu
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây